THÔNG BÁO:

 Kính thưa toàn thể nhân dân, đồng bào trong cả nước!

 Được sự nhất trí của Âm phần trong hoàn cầu, nơi Hoàng Thiên Long nhận điện không dây đã được báo rõ những phần nội qui sau:

 Để giảm bớt (hạn chế) sự giảng giải trong một qui trình bắt buộc nhất định đối với những người cần, muốn tự nguyện đi theo con đường cách mạng Quốc Gia Âm của linh hồn Chủ tịch Hồ Chí Minh giáng thế trong thế kỷ 21Mục đích "cứu  nhân loại". Cũng vì chữ “cứu” nên chúng ta – Khi đến điện Hoàng Thiên Long sẽ phải tự nên hiểu được rằng:

 Thứ nhất: Tất cả đều phải được sự đồng nhất của gia đình. Phải trước nhất cần thông tư tưởng – Phải bắt buộc thay đổi cách thờ theo chủ trương đường lối mới của nhà cách mạng tư tưởng lớn Hồ Chí Minh.

 Hồ Chí Minh chính là nhà đại nhân trí, nay đã khai mở: Khai phong, khai phủ, khai đủ năm phương, khai lục công đường đã khai chương ra hội mới (nghĩa là đường lối mới), Vậy theo tiếng gọi thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Trần sao – Âm làm vậy”.

 Trần: Nhà nước Việt Nam ta có một Đảng duy nhất, hướng về Tổ Quốc quang vinh, giàu đẹp.

 Vậy Âm: Hình ảnh gia đình là hình ảnh thu nhỏ của Tổ Quốc. Ta hãy nên nghiêm lệnh thực hiện theo đường lối văn minh của thời đại mới.

 Việt Nam ta phải thờ ta, Việt Nam mới sáng – Tổ Tiên nhà.

 Thì luật qui định của Hoàng Thiên Long mỗi gia đình khi theo đường lối của Hoàng Thiên Long sẽ phải tuân thủ theo luật mới. Thủ tục bắt buộc phải cải cách về cách thờ. Trong mỗi gia đình riêng chỉ được phép thờ một lư hương – công đồng, mà công đồng là sự đoàn kết của Âm phần, mỗi gia đình biết qui tụ chung, cùng hưởng, cùng chia. Lư hương phải thờ cốt bằng cát vàng đãi sạch phơi khô. Luật ra là không bàn cãi (nếu ai không muốn cũng không ép – Vì quyền tự do).

 Cũng như tình cảm của Bác Hồ lúc còn sống: Bác muốn đến thăm dân, thăm chiến sĩ, Bác ăn cùng dân Bác ở cùng dân và cùng chiến sĩ. Đó là sự gắn bó, sẻ chia lúc gian khổ. Và cũng nhờ trí nhân, trí dũng, trí lực của Người mà Việt Nam nhân dân ta có nền độc lập tự do và hạnh phúc. Cả đời Người hy sinh cũng chỉ vì tự do và hạnh phúc của Nhân Dân, của nhân loại.

 Vậy nên: Người đã phấn đấu hết thảy để có được ngày nay. Ta phải lấy tấm gương đạo đức của Người cùng bao những con người Việt Nam đã biết quên mình vì Tổ Quốc – Đó chính là những người con ưu tú. Những chiến sĩ Cách mạng, những anh hùng Liệt Sĩ đã chiến đấu và hy sinh đổi máu đỏ lấy màu xanh hòa bình, đổi thịt xương mình lấy ngô lúa loài lương thực … cho chúng ta hưởng ngày nay.

 Vậy có lẽ nào ta lại quên???

 Vâng! “Bài ca không quên” – vẫn nhắc chúng ta “có một bài ca không bao giờ quên là lời đất nước tôi chẳng một phút bình yên … Nhưng giờ đây có giây phút bình yên – Sao tôi quên, sao tôi quên …???”.

 Có lẽ điệp khúc “không quên …” ấy đã và đang ghi lại trong trái tim mỗi chúng ta, không thể nào quên được công ơn của Người, và cũng không thể nào quên sự hy sinh của các bậc tiền bối, của ông cha cũng như của các anh, các chị đã ngã xuống cho đồng quê Việt Nam xanh lúa, ngô khoai. Cho những nhà máy, nông trường rộn ràng, nhộn nhịp. Cho những lớp trẻ tung tăng dưới mái trường thân thương đó.

 Vâng! Lịch sử đã ghi nhận và thông qua. Nay quyết định không có gì có thể thay đổi được.

 Thứ hai (về phần Âm): Tâm Linh đã hướng theo Hoàng Thiên Long đều phải nghiêm trang thờ cờ Tổ Quốc, ảnh Bác Hồ và tôn thờ đường lối của Đảng Cộng Sản Việt Nam, phải thờ chính ngôi, chính giữa. Vậy đã là chính tâm, chính giác, chính giữa và cũng là chính đường thì còn gì phải băn khoăn, lo lắng.

 Thứ ba: Về phần chữ nghĩa để tôn vinh, thờ tự thì phải thờ bằng chữ Quốc ngữ đương thời. (thời nào thế đấy – có quân sư).

 Bác đã từng nói:

 “Việt Nam ta bút tích sử ta, cho tường bút tích mới là người Nam”.

 Thời mới – Thế kỷ 21, ta hãy đi sâu tham khảo thực tế trong mọi việc làm để phân tích bình lọc đúng – sai?

 Tuyệt đối không được thờ đồ giả, các cụ vẫn dạy rằng “Thật còn chẳng ăn ai, chả là giả dối – Phép Ngài hắt đi”. Nhất là trong thời kỳ biến động – đang giao động cực mạnh của trái đất, ví dụ: Như hiện tượng Ennino (hiệu ứng nhà kính) đang diễn ra gay gắt, hiện tượng biến đổi khí hậu rất khắc nghiệt gây ảnh hưởng đến cuộc sống của con người, ngoài ra còn rất nhiều thảm họa như: động đất, sóng thần, các họa thảm về thiên nhiên. Tất cả đều gây tai họa bất thường về mọi mặt cho đời sống sinh hoạt đời trần của chúng ta. Chính bởi thế chúng ta cần đi đúng đường, tuân thủ đúng lệnh “Luật Thiên” mới mong cứu vớt được phần còn lại.

 Cũng chính do sự ô nhiễm môi trường nên chúng ta hạn chế và không nên cúng mặn. Vì trên thực thế việc cúng mặn chỉ là tưởng niệm, tưởng nhớ, chứ Phật – Thánh – Thần hay ông bà Tổ Tiên nhà ta có ăn thật đâu, mà đó là ta nên đáp ứng chính thần khẩu của mình. Chính vì vậy! Chúng ta nên giảm tiện hết mức, tránh rườm rà gây lãng phí, tốn kém, thậm chí là để nguội, ôi thiu. (bỏ thì tiếc ăn thì bệnh). Chúng ta nên lòng thành và ăn chín uống sôi, để đảm bảo sức khỏe cho chính mình và toàn gia. Vậy đó chính là mệnh lệnh của Âm phần.

 Thứ tư: Cũng là phần cuối cùng – Một điều vô cùng quan trọng mà mỗi gia đình không thể bỏ qua đó là: Không những buộc phải thay đổi cách thờ mà còn buộc phải dùng đúng Kinh sách mới của thời đại – Pháp Kinh tu gia của Hoàng Thiên Long do chủ bút Nguyễn Điền viết. Pháp tu gia là chính phép tại nhà.

 Câu truyền rằng:

 “Thứ nhất là tu tại gia

 Thứ nhì tu chợ

 Thứ ba mới đến tu chùa”

 Vậy thì bậc cao nhất phải khó nhất, cũng chính phép tu cao nhất mới trừ được loại quỉ ác thâm nhất, quỉ quái nhất.

 Lòng âm cho biết lúc này quỉ đang nổi cực mạnh. Vì lòng âm đã giải phóng, đã truy quét phá ngục cho Tổ Tiên ta, buộc chúng phải nổi lên trần. Thì đường trần chúng đang ngó nghiêng rình rập để xâm nhập vào từng nhà gây lũng loạn (gọi là loạn dương) – Nhập định linh hồn vào từng người để nhiễu nhương. Vì thế nên Phật Thánh mới về soi sáng và chỉ bảo, hướng dẫn đường lối chu đáo, và định hạn cho nhân dân. Vẫn hẹn “sang canh”. Ta tự bình lập luận để hiểu chữ “sang canh”  điềm lành hay dữ. Vậy thì tư lự là thiệt, mà có sự quán triệt đến triệt để của đường Âm “Chống sai, xóa lầm” – tránh nguy lâm đến tối thiểu. Phải tự hiểu về cảnh đời – Cảnh ngộ của sự phát triển tự nhiên nên:

 Ngọc mở soi phát sáng nổi Kinh Thiên

 Để gắng giữ cho tam giới bình yên.

 Đoàn Tràng Đại Pháp tu gia chính là một kỷ vật quý báu của tổng thể ba cõi. Đọc ngẫm qua sự hiểu biết ta có thể nói: Sự tác dụng phát huy đến mức tối đa của Đoàn Tràng Đại Pháp chính là một chiếc gương Thần soi lục từng nhà. Và ngược lại nếu biết – Thuận sẽ được bảo hộ một cách sát sao, cao độ nhất. (Đã có rất nhiều thực tế chứng minh).

 Chính Đại Pháp Đoàn Tràng và Đại Pháp Cầu An là một bùa cốt bảo an qua sự tu luyện ngàn ngàn đời của cõi Phật. Nên cốt đọng đã luyện sắc sắc chính quả  Trụ chính ngôi trong thời kỳ quá trình chuyển giao, chuyển đổi. Nay là thực tế, để thông thoát sự tắc bế thì phép Ngài có rất nhiều mưu kế để hoàn sử lưu cho thời đại vận hội.

 Nay những quy định bắt buộc khi chuyển đổi Miễn lý do, miễn bàn cãi vì luật đã đến ngày thi hành, giờ chỉ còn vội cấp nhanh. Người chiến sĩ Giao Liên nhận được sóng vội khẩn tiếp chỉ ý Ngài vào 14 giờ ngày 30.11.Kỷ Sửu. Để cố gắng hoàn tất phần còn lại theo đường lối văn minh của Chủ tịch Quốc Gia Âm – Chủ tịch Hồ Chí Minh. Mục đích chống mê tín dị đoan, xóa đói giảm nghèo, xóa gieo neo, vận hạn. Gắng tránh hòn đạn mũi tên của phép Âm, xóa nghiệp chướng – lầm lỗi. Xử công minh kẻ có tội – không biết đường sám hối nhận lỗi sẽ bị trị tội.

 Tất cả chỉ hơn nhau ở chữ “biết”. Bản tờ giải trình tương đối chi tiết. Ai không cần biết là tự bị thiệt.

 Thời nào thế ấy sách thầy.

 Nếu không thầy, không sách Thì đố mày làm nên.

 Cầu Đoàn Tràng có phép Bác kề bên

 Cầu An nối tiếp khắc bền tương lai

 Thế kỷ 21 – Ngài mở khai

 Gieo xuống trần thế hoàn vai – Ngài lại thu về.

 Nay sự tư vấn chuyên đề

 Sang canh sao lục bản kê vẽ vòng

 Ai không nghe – Cứ việc bằng lòng

 Vì nay hết cách chống phòng linh mê.

 Lũ về thì mới cần đê

 Trở tay không kịp bàn đề lập xong

 Sang canh họa lắm thương vong

 Ai không tuân thủ bằng lòng vậy thôi

 Lòng Trời đáy Đất sục sôi

 Trên trời sao hỏa đổi ngôi họa nhiều

 Sớm chả ăn ai – Hỏi nếu chiều?

 Hoàng Thiên Long câu chuyện còn nhiều nói ra

 Chuyện Trời, chuyện Đất, chuyện đời ta

 Chuyện xuyên lục địa, chuyện gần xa

 Chuyện cõi bao la tới chuyện nhà

 Đương nhiên thờ tự Tổ ông bà

 Kinh thiên lục soát để tách tà

 Kinh đi luồn lách – Ngách từng nhà

 Quyền thu, quyền phát chính ở Ta.

 Đây rồi! Đường lối đã mở ra

 Đây rồi! Đường lối cứu nước nhà

 Nền móng Cách mạng trụ tâm ta

 Niềm tin Cách mạng mở sáng ra

 Dược thơ Cách mạng của muôn nhà

 Luật siết xuống đời – Gọi thiết tha

 Gọi muôn con cháu ở trần ba

 Gọi muôn tầng lớp trên sa bà

 Gọi tất muôn nơi – Gọi nhà nhà

 Tu tâm tích đức – Thiện thật thà

 Đại Pháp Kinh Thiên dẹp quỷ ma

 Việt Nam – Thế giới gọi gần xa

 Gọi chung nhân loại cả sa bà

 Bài viết nổi Linh vẫn tại nhà

 Xuất lời kêu gọi vọng vang xa …

 

             

    Bộ tư lệnh Quốc Gia Âm Việt Nam

             Chủ tịch Hồ Chí Minh

                             

Scroll to top