CÔNG TRÌNH ĐẠI VIỆT
HƯỚNG ĐI CÁCH MẠNG
CHUYỆN NỔI CỦA QUỐC GIA ÂM

------*****------

   Sang thế kỷ 21, chúng ta muốn mở sáng Tâm Linh thì phải nên nhớ rằng:

Cột Hồ Chí Minh
Cao ngất hành tinh
Muốn xây cao Tòa Tháp Công Trình
Thì ta phải định hình được cuộc chiến.

   Muốn định hình được thì trước nhất chúng ta phải xúc tiến và đi đến cống hiến. Mà đã cống hiến - thì bước tiến sẽ đi đến kết quả trong quá trình tìm hiểu.

   - Phải tìm ra điểm mạnh và điểm yếu. Cái gì đã đủ - và phần còn thiếu. Cho nên mới gọi là:

   Đi sâu và tìm hiểu vào một thế giới huyền bí bao la của cõi hư không, cõi Thần Thông vô lượng, thì buộc phải tưởng tượng - Và sức tưởng tượng này thì vô cùng cao. Như có thể nói ví như - Ta đi sâu vào tìm hiểu và phân tích từng vì sao - Xem từng nguyên lý toán học của nó và diễn giải một cách ham mê say sưa mới có thể biết được điều này tương đối hoàn hảo. Riêng việc này mà tư tưởng chỉ lệch đi một tí là mọi tư thế xếp sắp lại dễ có thể bị lộn đảo xáo trộn lung tung rối mù - Rồi lại phải mất thời gian xếp lại.

   - Còn nếu một khi tinh thần đã thoải mái thì hầu như làm việc sẽ không ngại - Và ngày nay sự hiện đại phải tưởng tượng lên quá cao.

   - Mà phải thể hiện một khí phách hùng hào để bước vào cuộc chiến.

   - Đó là ý kiến để xúc tiến đến:

TÂM LINH CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

   - Đó cũng chính là cốt trụ cột của Thiên Đình mà xây dựng công trình ở trần gian cho vững chắc.

   - Vậy thì muốn làm bất cứ một việc gì chúng ta chẳng phải trải qua các nguyên tắc - nguyên lý rồi mới tìm ra nguyên nhân cốt lõi của nó.

   Nói tóm lại là khó và cũng rất khó nhưng điều quan trọng nhất là: Chúng ta thấy khó có vượt hay bỏ qua? Đó mới là điều quan trọng và tầm quan trọng đối với con người thực hiện điều này.

   - Mà có thực hiện thì mới hoàn thành được, vậy thì có lẽ nào đứng trước khó mà ta lại bỏ khó?

   - Nếu cố tình bỏ khó thì liệu có tìm ra cái định nghĩa của bài toán hay không?

   Cho nên - Đến đây - Hay một nhân vật nào đấy hay cũng nhiều người mà cùng chung sức hợp lực lại thì Ta thiết nghĩ rằng:

   Dù khó đến mấy nếu quyết tâm vẫn có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách vô tư.

   Cho nên vì thế khi người biết hơn khuyên người chưa biết.

   - Hãy nên sớm nhất - Khẩn trương nhất bằng mọi giá hãy xắn tay vào cuộc - Đừng để quá đến khi phải bắt buộc thì sự phụ thuộc lại gặp quá phũ phàng. Đây cũng là khuyên nhưng cũng là một thông báo rõ ràng - Đi đến quyết định rõ ràng chứ không còn kịp để đợi chờ sự mơ màng nào nữa.

   Vậy: Một lần này mà sự lãnh đạo của con người ta không quyết định - Là Trời sẽ quyết định chứ không chần chừ mà có thể trì hoãn được nữa.

   - Nên thế kỷ 21 là thế kỷ tu gia - Là thế kỷ của Tâm Linh.

   Vậy Tâm Linh là gì?

   Ta hãy nghe và tìm hiểu, một câu hỏi đặt ra trên một phương trình là - Thế nào thì được gọi là Tâm Linh? - Và tại sao lại gọi Tâm Linh của Hồ Chí Minh?

   Mà vì sao lại gọi là:

   Tâm Linh Hồ Chí Minh lại là trụ cột của Thiên Đình...?

   Trả lời: Tâm Linh là một điểm trụ giữa mà có thể nói là vững vàng nhất mà không thể thiếu được trong một khối thể vật nào đó. Mà khi tâm đã vững rồi, chính rồi tại sao lại cần “Linh”?

   Vì “Linh” thường gọi là sự vô hình mà tự nhiên ứng - Mặc dù ta chưa cần biết là ứng đúng hay sai.
- Nhưng nếu tâm trọng điểm giữa mà một khi được kết hợp gắn bó đồng tương với nhau thì người ta gọi là “Tâm Linh”.

   - Khi phân tích giữa Tâm và Linh đã dựa vào nhau để có hồn, khi hồn này ứng lên phát thành tiếng hoặc nổi thành chữ thì tất cả đều được coi như “sống”, vì có “động” và “di động” và đã được đơn giản nhất gọi là hệ “Tâm Linh”.

   - Nhưng không phải đơn giản:

   Linh là gì? Linh là một khối thể vô hình, vô hình mà cũng là vô dạng, không có thể ai đo được nó to - bé, dài hay rộng, cao hay thấp và ở sâu hay nông về kích thước và tầm độ.

   - Nhưng qua cách cảm nhận và có thể còn là con mắt đặc biệt thì có thể nói rằng: Đơn giản mà không đơn giản gọi tắt là vô dạng hay vô hình và không có dạng.

   Vậy đã không dạng thì mấy ai biết? Nhưng không sao, dù khó đến đâu cũng sẽ tìm được mọi nguyên nhân của nó. Vì trên nhân gian ta một điều tự nhiên có, phải có tự nhiên mất - Ngược lại tự nhiên mất, phải có tự nhiên có.

   Vậy thì để trả lời câu hỏi đơn giản nhất là:

   Thế nào thì được gọi là Tâm Linh?

   - Tâm Linh là sự kết hợp và tổng hợp giữa các sự vô hình. Mà định hình qua tưởng tượng đã phát siêu hình lên sự thật để chứng minh.

   Vậy đã chứng minh - Minh chứng thì phải có thật có sự thực - mới vực được... Khi làm cách nào mà bật lên được sự thực mới là khó để có chứng minh. Mà có thể nói - Điều này không phải dễ - Rất khó nhưng đã có.

   Mà chúng ta phải cộng lực tất cả các cái có vào tổng thể rồi lại tách ra để thử nghiệm và phân tích diễn giải thì mới có hoàn hảo. Và tóm lại, tổng kết đã tìm ra trên thế giới này Tâm Linh là có thực. Mà đã có thực rồi thì trước sau tất yếu sẽ vực được đạo.

   Mà vực đạo này - phải xuất phát từ tự nhiên. Mà đã có từ tự nhiên thì phải giữ nguyên trạng thái tự nhiên đã - Và chờ những qui trình thiên nhiên có biến đổi tạo hóa theo từng công đoạn để cải tạo một cách ngoan ngoãn theo qui trình, qui luật tiến hóa của nó - Thì được gọi là khoa học. Vậy thì có tự nhiên, có khoa học kết hợp thì việc gì phải quá lo.

   Nay sự tổng kết phùng tương để giải trình về Tâm Linh nói chung đã tương đối hoàn hảo về mỹ nghệ - công nghệ sát thực của thế giới huyền ảo không màu có sắc - có Linh - có ứng - có chứng.

   - Thì ta có thể kết luận rằng: Giữa sự sáng tạo của nền khoa học có phụ thuộc vào sắc tố của tự nhiên - Mà đã phụ thuộc thì thường gọi là nền khoa học của Tâm Linh (của tự nhiên).

   Và bây giờ thì ta có thể quay trở lại bổ sung thêm một vài vấn đề về chữ “của”. Của có nghĩa là có phụ thuộc vào nhau.

   - Vậy thì theo khoa học phân tích con người, con người là một khối vật chất được cấu tạo tự nhiên xếp vào nhau.

   Sau quá trình cấu trúc của các hợp thể gắn bó giao kết liên đới đến nhau kết hợp cùng với Tâm Linh mới hoàn hảo về sự sống tự nhiên - Mà tự nhiên khắc là khoa học. Vậy khoa học và đời sống luôn luôn phải được tồn tại một cách song song mới gọi là: qui luật của tạo hóa về nhân quả, xếp sắp hình thành và dẫn đến khắc thành của tương lai.

   - Mà nếu đúng qui trình qui luật về giới tự nhiên thì mãi sẽ được bảo tồn điều cốt lõi ấy.

   Thế đấy! Tất cả là thế đấy. Tất cả đơn giản mà lại là không đơn giản.

   - Nay Tâm Linh đã lý giải một luận án trở nên một đáp án luận cương cho nền văn hóa chính trị tổng hợp giữa một phương trình Toán - Lý - Hóa và văn hóa văn nghệ siêu hình văn minh.

   - Nên kết luận:

Muốn có sự sống - Thì phải có Linh.

Mà đáp án của thế kỷ 21 - Phải chứng minh rằng:

Chủ tịch Hồ Chí Minh về cõi Âm là tổng thể của Thiên Đình. Nay đã và đang lập thiết một công trình Đại Việt hoàn hảo đỉnh cao.

21.9. Đinh Hợi
HOÀNG THIÊN LONG

Tài Liệu

Kinh Thiên Đại Pháp Đoàn Tràng Tu Gia Linh Bác kêu gọi - Thông điệp cấp cấp - ĐPĐTTG Phần niệm Kinh

Bài học tìm hiểu

Tìm hiểu về bài Niệm Kinh Đoàn Tràng Đôi lời tìm hiểu về phần niệm kinh Cầu An Ất Dậu 2005 Bài tìm hiểu Bảo Thư Cầu An Bính Tuất 2006
Scroll to top